Logo letter

MÁY IN TỐT NHẤT CÓ MÁY SCAN ĐI KÈM

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in đa chức năng tốt, ở đây máy in Toàn Nhân sẽ giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một danh sách các máy in tốt nhất với máy quét thời điểm này, vì vậy bạn có thể chọn một máy in phù hợp nhất với bạn theo loại sử dụng bạn sẽ cung cấp cho nó.

 

Giới thiệu 8 máy in có chức năng Scan tốt nhất

 

MÁY IN VỚI MÁY QUÉT CANON PIXMA

Nếu bạn muốn có một máy tính tất cả trong một với giá rất cạnh tranh, tôi khuyên bạn nên xem xét máy in này với máy quét, điều này sẽ không làm bạn thất vọng bất cứ lúc nào. Đó là lý tưởng cho những người sử dụng nó đôi khi và cho những người sử dụng nó liên tục.

 

Ngoài việc cung cấp in ấn và quét, nó cũng cung cấp tùy chọn sao chép và fax. Loại thứ hai miễn là bạn có thể cung cấp loại dịch vụ này, nó đang dần trở nên lỗi thời.

 

Nó có bộ nạp tự động lên tới 30 trang và tương thích với nhiều ứng dụng như Google Cloud Print trong số những ứng dụng khác.

 

MÁY IN VỚI MÁY QUÉT HP DESKJET

Điều đầu tiên sẽ thu hút sự chú ý đến mô hình này là thiết kế của nó, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ thích nó vì nhiều thứ khác khi bạn có cơ hội dùng thử.

 

Mô hình này hoạt động thông qua hệ thống in phun nhiệt, đảm bảo cho bạn kết quả thực sự tốt, cả khi in tất cả các loại tài liệu và khi in hình ảnh. Tất cả điều này được thực hiện ở một tốc độ tốt.

 

Máy quét cũng sẽ thích bạn. Nó rất dễ sử dụng và nổi bật vì nhanh và cung cấp độ phân giải tuyệt vời trong tất cả các loại quét. Đó là một mô hình thực sự đáng để trả những gì nó có giá, do đó nó là một trong những máy in bán chạy nhất trong những tháng gần đây.

 

MÁY IN VỚI MÁY QUÉT EPSON

Bây giờ tôi trình bày một máy in chuyên nghiệp thường được mua cho các văn phòng, nhưng tôi giới thiệu nó cho bạn ở nhà. Bất kể công dụng nào bạn sẽ cung cấp cho nó, bạn sẽ có sự an toàn khi mua một chiếc máy tuyệt vời, cả tại thời điểm quét và khi in. Hơn nữa, mặc dù bạn thấy nhiều nút bấm, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó dễ vận hành hơn nhiều so với lúc đầu.

 

Tôi yêu chất lượng in, cũng như chất lượng quét, nhưng tôi thích nó hơn là có thể sử dụng ngay cả khi không có máy tính, nhờ màn hình nhỏ và các phím của nó. Giả sử bạn muốn tạo một bản sao của một tài liệu, bạn có thể làm điều đó mà không cần sự trợ giúp của PC hoặc điện thoại di động.

 

MÁY IN VỚI MÁY QUÉT HP OFFICEJET

Máy in này có bộ nhớ trong 640mb ram, vì vậy bạn có thể gửi nhiều thông tin và máy in sẽ lưu nó để in từng chút một.

 

Nếu bạn là một trong những người quan tâm đến tốc độ in, bạn nên biết rằng bạn có thể in tới 20 trang mỗi phút, trong khi nếu qua một bản sao thì nhịp giảm xuống còn 7 trang. Trong trường hợp in có màu, máy in có thể in tối đa 6 tờ mỗi phút hoặc 3 nếu thông qua chức năng sao chép. Tất nhiên, với ưu điểm là kết nối là wifi và hơn hết là chất lượng cao. Đôi khi chất lượng tốt hơn tốc độ.

 

MÁY IN VỚI MÁY QUÉT BROTHER

Bây giờ tôi trình bày một mô hình hoạt động thông qua công nghệ in laser, vì vậy kết quả sẽ tốt, trong khi tiêu thụ mực sẽ rất chặt chẽ. Nếu bạn lo lắng về giá cuối cùng của mỗi bản in, tôi đảm bảo với bạn rằng với máy in này, nó sẽ khá nhỏ.

 

Ngoài ra, nó còn có hệ thống in hai mặt để sử dụng giấy tốt hơn, khay có tới 250 tờ để bạn không phải đặt giấy và mực có dung lượng 700 trang mọi lúc. Hãy nhớ rằng, kích thước tối đa mà mô hình này có thể in là A4.

 

MÁY IN VỚI MÁY QUÉT HP ENVY

Như bạn đã biết, máy in thương hiệu HP có chất lượng rất tốt và chúng tôi có thể xác minh điều này với model này. Nếu bạn đặt cược vào tùy chọn này, bạn có thể có sự đảm bảo có máy quét và máy in chất lượng trên cùng một máy với mức giá rất cạnh tranh.

 

Như mong đợi, nó có chức năng có thể tạo ra các bản sao, làm cho nó rất hoàn chỉnh, không mất chất lượng bất cứ lúc nào. Nó cũng có tùy chọn để in các đơn hàng mà chúng tôi gửi từ điện thoại di động của bạn, một trong những điều mà tôi thích rất nhiều. Và bởi vì nó có chức năng in hai mặt, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều giấy.

 

MÁY IN VỚI MÁY QUÉT LASERJET PRO

Nó là một máy chuyên nghiệp đang bị các công ty kiện rất nhiều. Điều này cho thấy chúng ta đang đối mặt với một máy in, máy photocopy với máy quét đang cho kết quả rất tốt. Hơn nữa, nó là một mô hình rất nhanh khi tạo bản sao, do đó bạn có thể an tâm rằng bạn sẽ không thất vọng.

 

Trong số những thứ khác, nó có bộ xử lý 600 MHz mà qua đó bạn có thể đạt được hiệu suất tuyệt vời trong tất cả các loại công việc, trong khi bao gồm các hộp mực sẽ cung cấp cho bạn quyền tự chủ tuyệt vời. Mục tiêu là kéo dài càng lâu càng tốt để tránh phải thay đổi chúng thường xuyên.

 

MÁY IN VỚI MÁY QUÉT SAMSUNG

Để kết thúc, tôi muốn nói với bạn về một mô hình mạnh hơn một chút so với mô hình trước đó và với một mức giá thực sự thú vị nếu chúng ta xem xét chất lượng của nó. Máy in này có 800 MHz và có chức năng in thông qua công nghệ laser. Nhờ vào điều này, bạn có thể có được sự bảo mật của việc tiết kiệm rất nhiều mực, do đó nó là mô hình giúp bản sao rẻ hơn nhiều.

 

Kết nối có thể được thực hiện thông qua công nghệ wifi, mà không quên rằng bạn cũng có thể sử dụng nó dưới dạng fax nếu cần thiết.

 

Tôi thích bộ nhớ RAM 128mb bên trong của nó, quá đủ để lưu thông tin mà nó phải xử lý. Tất nhiên, nó không phải là mô hình nhanh nhất, bạn có thể in tối đa 4 tờ mỗi phút và tối đa 18 nếu bạn sử dụng tùy chọn đơn sắc.